40สัปดาห์+1วัน ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซ.ม. หมอให้กลับมารอที่บ้าน อยากทราบว่า นานมั้ยถึงจะคลอดคะคุณแม่ 🤣

มีอาการปวดหดเกร็ง มีมูกใส แต่ปวดไม่ค่อยสม่ำเมอ ปากมดลูกเลยเปิดแค่ 2 ซม. ได้กลับมารอที่บ้าน คุณหมอบอกว่า ถ้ามีน้ำคร่ำแตกหรือเลือดสดไหลพรัก หรือปวดถี่รุนแรงทุก 3 นาที ค่อยไปค่ะ #อยากรู้ว่าอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ของเรา40วีคพอดี ปวดท้องอย่างเดียวไปถึงรพ เปิด2ซม. ได้แอดมิทกระตุ้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ