ท้อง6เดือนครึ่งมีเลือดออก

มีอาการปวดมดลูกและมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนแต่ไม่เยอะเป็น อันตรายไหมล่ะและมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย คิดมากจังเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

9 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเถอะคะ บ้านนี้ 22 วีค มีเลือดออกจางๆแล้วก็ตามด้วยลิ่มเลือดก้อนเล็กๆก้อนนึงเห็นแล้วตกใจมากรีบไปหาหมอเลยคะ สรุปแล้วเป็นภาวะรกเกาะต่ำคะ

ไปหาหมอเลยจ้สฝาแบบนี้ รีบไปนะค่ะอันตรายมาก

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

พบหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ