ท้อง 35 วีค มีอาการปวดบริเวณน้องสาวบ่อยๆ

มีอาการปวดบริเวณน้องสาวบ่อยๆ มา3-4วันแล้วค่ะ ปวดวันนึงครั้งนึงบ้าง 2ครั้งบ้างแต่ไม่ได้ปวดตลอด เป็นอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

น้องกลับหัวค่า หัวน้องเลยไปโดนน้องสาวแม่ เลยทำให้แม่เจ็บน้องสาวค่า😁❤️

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ปวดแบบทนไม่ไหวแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว☹️

1y ago

ประมาณนั้นค่ะแม่ ถ้าน้องกลับหัวแล้ว จะยิ่งปวดมากไปอีก

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ35w4d

ปกติค่ะ นี่ 31 วีค ก็เริ่มจิ๊ดๆค่ะ

1y ago

ปวดจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่