ขอคำแนะคำค่ะ

มีอาการปวดท้องแบบจุกปวดซ้าย บางทีก็ขวาบางทีทั่วท้องเลยตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรคะใครรู้บอกหน่อยค่ะเวลาปวดปวดมากพอหานก็หายไปเลยดื้อๆ ปวดหลายครั้งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวมั้งค่ะ เป็นเหมือนกันเป็นบางครั้ง