ตั้งครรภ์ 38 + 4

มีอาการปวดท้องแข็งไปหาหมอหมอบอก ต้องถี่กว่านี้ปากมดลูกไม่เปิดน้ำเดินทางยัง ไม่มี อยากทราบว่าถ้าแค่ปวดเตือนมีวิธีไหน ทำให้อาการปวดแบบนี้เบาลงบ้างไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 38 + 4
1 ตอบกลับ

ไม่มีเบาลงค่ะแม่ ปวดถี่ขนาดนี้ไม่มีมูกเลือดหรอคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ