ปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออก

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึเป็นๆหายๆทุก5-10นาทีท้องแข็งหน้าท้องตึงกดๆจิ้มๆแล้วเจ็บ ปวดจิมิปวดหลัง #แบบนี้คืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #35+4

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้34+3ค่ะ

กี่วีคคะ

1y ago

ระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่