39+1

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน + มีท้องเสียร่วมด้วย ตอนนี้อาการปวดท้องยังเป็นอยู่ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตัวคะ รอดูอีกสักพักว่ามีอาการอะไรอีกมั้ยถ้ามีน้ำใสๆออกมา หรือปวดท้องเพิ่มมีมูกเลือดอาการใดอาการหนึ่งก็ไปรพ.ได้เลยคะ