39+5 คืออะไรค่ะ ออกมาตอน6โมงเช้า ออกมาเยอะเต็มกางเกงเลยค่ะ

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเบาๆค่ะ ...ท้องแรก... ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

39+5  คืออะไรค่ะ  ออกมาตอน6โมงเช้า ออกมาเยอะเต็มกางเกงเลยค่ะ
38 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ปวดท้องถ้าไม่ปวดรุนแรงก็เจ็บเตือน บ้านนี้ก็เป็น

4y ago

ของเพื่อนได้เร่งคลอดตอนเลยกำหนดค่ะ ตอนนั้นเพื่อนโดนเร่ง40+4วีค โดนเร่งแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มผ่าค่ะ ของเรายัง37วีคอยู่ยังไม่ได้เร่ง