32 week

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเป็นชั่วโมงกว่าจะหาย และปวดเป็นระยะ มีทั้งปวดและทนได้ กับบางเวลาปวดหนักทนไม่ไหว ไปหาหมอ หมอตรวจดูตรงท้อง หมอว่ามดลูกนูนขึ้นมาเห็นได้ชัด ตรวจช่องคลอดหมอบอกว่าปากมดลูกบางมาก แต่ยังไม่เปิด ให้ยาลดการบีบตัวของมดลูก แก้ปวด และฉีดยามา1เข็ม ตัวยาที่หมอให้มา ผลข้างเคียงคือหัวใจจะเต้นเร็ว ซึ่งตั้งแต่ท้องมา ชีพจรวัดได้120+ตลอด กินยาไปมีทั้งอาการมือชา ปากชา หายใจไม่ออก. แต่อาการปวดท้องกับหนักขึ้น ปวดทุด15นาที ผ่านไป3/4ชั่วโมง ก็นานๆปวดที แม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งด้วย