มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะปวดอึ แต่ไม่ใช่เป็นมา2วันแล้ว ท้องได้34วีค5วัน

มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นถ่าย พอไปเข้าห้องน้ำแล้วไม่ออก เป็นแบบนี้2วันแล้ว แต่พอจะไปหาหมอก็หายปวด ไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา น้องยังดิ้นปกติ แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ แม่ผ่าคลอด 2ท้องแล้วนี้ท้องที่3

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนค่ะแม่