ริดสีดวงทวารหนัก

ท้องได้34วีค2วันแล้ว มีแม่คนไหนเป็นริดสีดวงบ้างมี้ยคะ มีวิธีรับมือในช่วงตอนคลอดยังงัยคะ แนะนำทีค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะกลัวจะมีผลในตอนคลอด

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเรา34+5เราชื้อยามาสอดกำลังยุบ กังวนเหมือนกันตอนคลอดกลัวตอนเบ่งคลอดนี้แหละใก้ลคลอดกินพวกส้มมะนาวตอนนอนจะทำให้ถ่ายง่ายรองดูนะค่ะ

5y ago

ยาตัวไหนคะ บอกทีค่ะ