ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้34วีค2วันแล้ว ลูกดิ้นเบามากค่ะ บางครั้งแทบไม่รู้สึกเลย อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ