มีอาการปวดท้องอึ้

มีอาการปวดท้องเหมือนขี่จะแตกค่ะแต่พอไปเข้าน้ำไม่ออกเลยและบางทีปวดไปเข้าน้ำแล้วก้ออกนิดนึงเองค่ะอยากรู้คืออาการเจ็บท้องอย่างนี้คือเจ็บท้องเตือนหรือว่ายังไงเจ็บได้สองสามวันล่ะค่ะปวดแล้วเข้าห้องน้ำแล้วเบ่งยังไงก้ไม่ออกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดคือมีแนวโน้มจะคลอดแล้วคะ รอมีอาการอื่นร่วมรีบไปหาหมอได้เลยคะ