ท้องผูกใช่อาการนี้ไหม

มีอาการปวดท้องอึ แต่พอไม่เข้าห้องน้ำ กับไม่ปวด อาการแบบนี้เข้าเรียกท้องผูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องผูก ตอนนั่งอึจะปวดอึ แต่อึแข็ง หรืออาจจะไม่อึในตอนนั้นก้อได้ค่ะ และถ้าอึจะอึออกมาเป็นก้อนๆเล็กๆแข็งๆค่ะ แบะจะปวดท้องอั้นๆเหมือรอึไม่ออกด้วยค่ะ