ปวดท้องคลอด หรือปวดเตือน

ท้อง38w เมือคืนปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดตั้งแต่2ทุ่ม จนถึงตี3 กว่า แล้วก็ก็ปวดน้อยลง มีอาการปวดท้องอึ ร่วมด้วย พอมาตอนเช้าอาการปวดก็หาย #ไกล้คลอดยังค่ะ แบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วน้ะคะแม่บ้านนี้ปวดแบบนี้แล้วมีมูกใสไหลร่วมด้วยจากนั้นไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนผ่านไปอีก2อาทิตย์คลอดเลยจ้าแม่

2y ago

มีเมือกขุ่นแบบนี้ออก ตอนเช้าทุกวัน ไกล้คลอดแม่มีออกแบบนี้ไม