28สัปดาห์4วัน

มีอาการปวดท้องร้าวไปถึงข้างหลัง แต่ไม่ได้ปวดมาก ขาก็ชา แล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรจะออกมาจากอวัยวะเพศคะ เป็นอาการอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดร้าวน้าจะเแนเพราะท้องที่ใหญ่ขึ้นมั้ยค่ะ..แล้วส่วนน้ำที่ใหลค่ะ..มันใหลเยอะมั้ยค่ะ ถ้าเยอะแม่แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 28สัปดา5วัน รุ้สึกแบบนี้เหมือนกันเลย