ปวดท้องเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

มีอาการปวดท้องบีบคล้ายปวดประจำเดือนท้องแข็ง ประมาณ2-3นาที คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ 2-3วันเป็นครั้งนึงค่ะ 33วีค แต่น้องกลับหัวต่ำมากแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่ทุก 5-10 นาทีน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ