ปวดท้องน้อยแล้วจี๊ดลงรูทวาร

มีอาการปวดท้องน้อยแล้วจี๊ดลงรูทวารจะอันตรายมั้ย?ท้อง8สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นปกติสำหรับหลายๆคนไหม แต่จากประสบการณ์ที่เราเคยเป็น เรามีเลือดออกแล้วก็แท้ง แต่ถ้าคุณแม่กังวลปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะ