ขอดูภาพ5week

ขอดูภาพซาวด์ 5week ของแม่ๆได้ไหมคะ ของเราไปซาวด์ไม่เจออะไรค่ะเพราะตอนนี้ ปวดท้องหน่วงๆข้างเดียว กังวลมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอน 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ ปวดท้องหน่วงๆปกติค่ะ หมอบอกเป็นอาการของมดลูกขยายตัว เป็นเหมือนกันค่ะตอนนั้น ปวดไปถึง 10w เลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปกังวลนะคะ

ไปซาวตอน6วีคไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะถุงการตั้งครรภ์ก็ไม่มีหมอนัดไปซาวใหม่ ตอนนี้8วีค3วันค่ะ เจอหมดเลยใจเย็นๆนะคะ

ต้องรอ 6w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ซาวทางช่องคลอด 6w5d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7w ค่ะ 5w อาจจะอายุครรภ์น้อยอยู่ อย่าเครียดนะคะ

5w ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ น้องอาจจะค่อยๆมาใจร่มๆนะคะ

ใจเยนๆคะ

6วีคจ้า😍

5วีคค่ะ