ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ 3วัน

มีอาการปวดท้องน้อยข้างขวา ร้าวลงขาขวาด้านข้างปวดจี๊ดๆ ปวดๆ หายๆ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วทำยังถึงหาย 🙏🏻🙏🏻

4 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้เป็นตอน12w

12mo ago

12wตอนนี้เจออยู่เลยคะ ปวดหน่วงจี๊ดๆเหมือนช่วง1แรกเลยคะ

11 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

12mo ago

เป็นเหมือนกันคะ 9สัปดาห์