ขอถามหน่อยค่ะ ???

ตั้งครรภ์ได้ 16 วิก 2 วัน มีอาการปวดแถวช่วงท้องน้อย ปวดด้านขวามือ ปวดๆ หายๆ อาการแบบนี้อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรร้ายแรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ

3y ago

นอนพักเอาค่ะแม่ ของเราปวดๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภ์เลย