ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี่ 39+5 แล้ว

มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่ปวดมาก เป็นๆหายๆ และมีหมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี่ 39+5 แล้ว
1 ตอบกลับ

รอสักพัก ถ้าอาการเริ่มถี่ นาน หนัก ควรไปคะ

10mo ago

ขอบคุณคะแม่