อายุครรภ์ 18 w

มีอาการปวดท้อง แบบหน่วงๆ เวลาเดินก็ปวด แต่พอทนได้บริเวณใต้ท้อง ค่ะ แม่ ๆ คนไหนอายุประมานนี้ แล้วมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ พอทราบสาเหตุไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออก หรือต้องไม่เจ็บแบบมากๆ จนทนไม่ไหวนะคะ