กำหนดคลอด22กรกฎา (ผ่าคลอด ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย)

มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือน ร้าวไปที่ก้นและลงไปที่ขา มีท้องแข็งปั้นตลอดเวลาปวด แต่ไม่ปวดถี่เท่าไหร่ อยากทราบอาการที่ปวด ใช่ปากมดลูกกำลังเปิดหรือป่าวค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มูกใสไหลแล้วไปหาหมอ หมอให้นอนดูอาการ2คืน3วัน ปากมดลูกไม่เปิด ฉีดยาระงับการคลอด แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องแล้วค่ะ

กำหนดคลอด22กรกฎา (ผ่าคลอด ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้23กค.ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่