ตั้งครรภ์ 38w

มีอาการปวดตุบๆที่บริเวณช่องคลอด แบบนี้ปกติมั้ยคะ วันนี้มีตกขาวเยอะกว่าปกติตกขาวเป็นมูกขาวใสแต่ออกไม่เยอะออกแบบปกติเลยค่ะ แม่นับวันรอเจอหน้าลูกไม่ไหวแล้วแต่ไม่มีอาการหรือวี่แววใดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ