ตั้งครรภ์38w

เวลาใกล้คลอดลูกดิ้นน้อยรึป่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยค่ะแม่ ดิ้นไม่ค่อยแรงด้วยสงสัยพื้นที่จะเหลือน้อย

ดิ้นน้อยค่ะแม่ แต่ถ้าน้อยกว่าที่เป็นมากต้องไปหาหมอนะคะ

พื้นที่ในการดิ้นเหลือน้อยค่ะบวกกับน้องนอนด้วยค่ะ

น้อยลง แต่ต้องนับเหมือนเดิมคะ. ขั้นต่ำ10ครั้ง/วัน

น้อยลง แต่ดิ้นทีเล่นเอาแม่สะดุ้งเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยลงแต่แรงกว่าเดิม

ใช้ค่ะน้อยแต่แรงมาก

5y ago

รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ

ดิ้นค่ะ​

ใช่ค้ะ

ใช่ค่ะ