ท้อง20w3d

มีอาการปวดตรงโหนกน้องจิมิข้างขวาปกติไหมคะ ไม่ว่าจะตอนลุกรึตอนเดินก็ปวดค่ะ แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมาแต่ปวดๆมากๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😰😰😰

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราช่วงขาหนีบ ถามคนที่เคยท้องมีลูกมาก่อนเขาบอกมดลูกขยาย เวลาจะลุกเจ็บจี๊ดดมากๆเลยค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ คนอื่นอาจบอกได้แค่เดานะ

4y ago

สู้ๆนะคุณแม่ ขอบคุณมากนะค่ะ