ตอนนี้ท้อง38วีค

มีอาการปวดตรงนี้มาก นั่งรึนอนก้อไม่ได้ ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ รึว่าเป็นเรื่องปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง38วีค
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วง 5-7 เดือน ปวดแสบ ปวดตึง ปวดช้ำ บอกไม่ถูก แต่ถามคุณหมอ หมอบอกอาจจะเป็นส่วนก้น หรืออวัยวะของน้องไปกระแทก ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ ใช้ยาทาแก้ปวดได้ ตอนนี้ 36 wk.ท้องลดต่ำ หายแล้วค่ะ อีกอย่างอาการแสบร้อน อาจเป็นกรดไหลย้อนก็ได้ค่ะ ถ้าแม่กังวลไปหาหมอให้หมอตรวจดูได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่นอนแทบไม่ได้เลยตะแคงซ้ายจะหายมีทางเดียวคะแม่ คลอดแล้วถึงจะหายคะ บ้านนี้เป็นแต่6เดือนคะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่คะ

เป็นเหมือนกัน เป็นตั้งแต่ท้อง5เดือนตอนนี้38วีคยังไม่หายเลย หมอบอกเป็นเรื่องปกติ เพราะตัวลูกใหญ่ขึ้นเลยดัน

10mo ago

มีแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บจุกซีกโคลงใต้เต้านมเป้นมาหลายวันเเล้วคะ (ลองถามแม่ๆดู เขาว่าคลอดลูกถึงจะหายค่ะ)

มันเป็นปกติค่ะแม่ ลูกตัวใหญ่เลยเสียดสี มันไม่เป็นไรค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บแบบแสบมากๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร

10mo ago

ขอบคุณคะเเม่

ไม่สบายใจแม่ไปหาหมอได้เลยคะ

10mo ago

38wพื้นที่ในท้องน้อยมากคะลูกเราตัวใหญ่คะ จะมีพื้นที่น้อยคะน้องอาจจะไม่ดิ้นเหมือนเดิมคะ วันนึงดิ้นไม่ถึง3ครั้ง ต้องไปหาหมอค่ะ