ตอนนี้ท้อง38วีค

มีอาการปวดตรงนี้มาก นั่งรึนอนก้อไม่ได้ ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ รึว่าเป็นเรื่องปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง38วีค
7 ตอบกลับ

ไม่สบายใจแม่ไปหาหมอได้เลยคะ

10mo ago

38wพื้นที่ในท้องน้อยมากคะลูกเราตัวใหญ่คะ จะมีพื้นที่น้อยคะน้องอาจจะไม่ดิ้นเหมือนเดิมคะ วันนึงดิ้นไม่ถึง3ครั้ง ต้องไปหาหมอค่ะ