33วีค ปวดหน่วงหัวหน่าว

มีอาการปวดจี๊ดๆมีอะไรบรรเทาได้บ้างไหมคะ พลิกตัวขยับตัวมันเจ็บมันปวดบอกไม่ถูกเลยค่ะ อยากได้วิธีบรรเทาปวดเจ็บหัวหน่าวค่ะ 🥹🥲

2 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะแม่ พยายามอย่ากลั้นปัสสาวะค่ะ

12mo ago

จะลุกจากเตียงทีนึง ทรมานมากค่ะแม่ 🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️