30 วีค หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว

มีอาการปวดจิมิมาก พลิกตัวทีน้ำตาไหล จะนั่งจะลุกเจ็บไปหมด ปวดหน่วงช่องคลอดมากๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะทั้งปวดทั้งบวมนั้งหรือนอนท่าไหนก็ไม่สบาย เมื่อคืนนี้ปวดมากค่ะน้ำตาไหลเลยเป็นเกือบ10นาทีแล้วก็ปวดใหม่

6y ago

ใช่ค่ะ สู้ๆๆค่ะเรา33วีคแล้วค่ะ