สอบถามแม่ๆน่อยคะ ท้องได้ 35 วีค ท้องแรก

มีอาการปวดจิมิ น้องกลับหัวแล้ว มีการเจ็บตึงหนังท้องระหว่างนมกับท้อง อาการแบบนี้เจ็บเตือนไมคะ กำหนด 18 กพ. 67 ขอบคุนที่แนะนำนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 18 กุมภาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร มีแค่ปวดหัวหน่าวบางครั้งค่ะ

5mo ago

ดูแลสุขตัวเองด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ