ปวดคัดเต้า แต่ปั๊มไม่ออก ทำอย่างไรดีคะ

มีอาการปวดคัดเต้านมมาก พยายาม ปั๊มน้ำนมแต่ออกมานิดเดียว เต้าแข็ง ปวดมาก แม่ๆ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอาผ้าอุ่นๆมาประคบดูค่ะแม่ ประคบอุ่นจะช่วยได้บ้างค่ะ อดทนปั๊มออกเท่านั้นค่ะแม่