ประจำเดือนมาห่างกัน 10 วัน เดือนที่ผ่านมา มา 3 รอบ

มีอาการประจำเดือนมาถี่ เดือนล่ะ 3 ครั้งค่ะ วันที่ 2-4 พ.ย./22-26 พ.ย./2-3 ธ.ค. ประจำเดือนสุดท้ายมาเป็นก้อนเหมือนวุ้นสีแดงสด วันสุดท้ายวันที่ 3 ธ.ค. ค่ะ แล้วหลังจากนั้น มีเลือด จางๆชมพูๆไหลวันล่ะนิดๆทุกวันเลยค่ะ ใช้ที่ตรวจครรภ์ประมานวันที่ 18 ประมาณนั้น เจอขึ้น 2 ขีดจางค่ะ พอ 22 ประจำเดือนมา ก็ตรวจไม่เจอ เลยอยากทราบว่าอาการเบื้องต้นเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้พบหมอนะคะประจำเดือนที่ปกติไม่ควรมีเลือดออกกระปริกระปรอยบ่อยๆหลายรอบนะคะ เห็นบอกมีตรวจเจอ2ขีดจางด้วยถ้าท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะหากท้องจะได้ตรวจดูว่าน้องยังอยู่ปกติดีมั้ย