ประจำเดือนเลื่อนเพราะฉีดยาคุมกำเนิดจริงไหม

แม่ๆค่ะคือ ปจด.ของเค้ามาวันที่18-21 พ.ย เค้ามีอะไรกันกลับแฟน วันที่30 พ.ย พอมาวันที่5 ธ.ค เค้าไปฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนมา ตั้งแต่วันที่18-21 ธ.ค ยังไม่มาเลยค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องได้มั้ยค่ะหรือปจด.เลื่อนเฉยๆค่ะแม่ๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนฉีดได้คุมกำเนิดไหมคะ

2y ago

ไม่มีการคุมมาก่อนค่ะแม่