ขอสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้น้องบ้างค้ะ ท้องแรก 27week

มีอาการปกตินอนเล่นอยู่ดีๆมีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ทั้งที่เราไม่ได้รู้สึกว่าปวดฉี่ อยากสอบถามแม่ๆว่าเป็นอันตรายมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

X cuz, royal jx act total Boyce F