ขอสอบถามค่ะ

19wลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเป็นไรมั้ยค่ะบางทีท้องนิ่มบางทีท้องแข็ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลูกเริ่มดิ้นต้องนับค่ะ วันหนึ่งลูกดิ้นกี่ครั้ง 3เวลาค่ะ เราได้รู้ว่าลูกของเราดิ้นมากแค่ไหนค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ