37+3 อาการน้ำเดิน

มีอาการน้ำเดิน แต่ไม่มีมูกเกลือก+เจ็บท้อง ต้องหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

อาการเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ท้องนี้ นัดผ่า 14 ต.ค. 38 สัปดาห์พอดี แต่พอ 37+4 มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดบีบเป็นระยะ โทรหาคุณหมอ คุณหมอให้อดข้าวอดน้ำไปที่รพ. ปรากฏว่าอัลตร้าซาวด์พบน้ำคร่ำเหลือน้อย วันรุ่งขึ้นผ่าเลยค่ะ 37+5 สัปดาห์ ผ่าแบบบล็อกหลัง+ ทำหมัน จบกระบวนการ

น้ำเดินควรรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ถ้าปล่อยให้น้ำหมดจนแห้งมีโอกาสที่ลูกเสียชีวิตหรือสำลักขี้เทานะคะ

น้องคลอดแล้วนะคะเมื่อวาน โดนยาเร่งไป555 37+3 น้ำหนัก 2,536 กรัม เพศชาย ตัวเล็กไปหน่อยแต่แข็งแรงดีค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่อัพเดทด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้ำเดิน ก็ต้องไปหาหมอสิคะ น้ำเดินคือน้ำคร่ำแตกแล้วค่ะ ไม่ต้องรอให้มีอาการอื่น

ปัจจุบันแม่คลอดน้องยังคะ อาการเป็นยังไงบ้าง มาอัพหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าช้าอาจจะอันตรายกับน้องนะคะ

น้ำเดินควรรีบไปจ้าไม่ใช่มาถามมแล้วววว

น้ำเดินคุณแม่ควรไปร.พค่ะ

ไปให้ไวเลยค่ะ