สอบถามแม่ๆหน่อยค่า อาการน้ำลายเหนียวๆหนืดๆนี้เกิดจากอะไรหรอคะ ? แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่า เริ่มหายแพ้ท้อง แต่

มีอาการน้ำลายหนืดๆ ขึ้นมาแทน บางครั้งมีอาการท้องกระตุกเบาๆด้วย เกิดจากอะไรคะแม่ๆ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะมีอาการผื่นขึ้นแล้วคันทั้งตัวเลยควรรักษายังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 34 สัปดาห์แล้วกังวลมากเป็นห่วงลูกกลัวจะไปกระทบลูกมากเลยค่ะ มีอะไรดีๆก็แนะนำได้นะคะขอบคุณมากค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่เป็น ยังไงคุมแม่ก็ดูแลตัวเองด้วยน้า🥰

อาการน้ำลายเหนียวๆ และก็ออกเยอะมากๆ ต้องคายทิ้งทั้งวัน เป็นตั้งแต่2เดือน ตอนนี้4เดือนยังไม่หาย เหนื่อย ทรมาณ ไปใหนก็คงมีคนด่าบ้างแหละ คายน้ำลายตลอด อาการแพ้ท้องอย่างนึง

2y ago

สู้ๆนะคะคุมแม่ ดูแลตัวเองด้วยน้า 🥰

ที่ท้องกระตุกนี่น่าจะลูกดิ้นรึป่าวคะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่เลยรู้สึกเบาๆค่ะ

2y ago

มีเรื่องให้ตื่นเต้นทุกวันเลยยย

แพ้ท้องแหละค่ะ บางคนน้ำลายเปรี้ยวก็มี ส่วนเราน้ำลายจืดค่ะ