สอบถามแม่ๆหน่อยค่า อาการน้ำลายเหนียวๆหนืดๆนี้เกิดจากอะไรหรอคะ ? แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่า เริ่มหายแพ้ท้อง แต่

มีอาการน้ำลายหนืดๆ ขึ้นมาแทน บางครั้งมีอาการท้องกระตุกเบาๆด้วย เกิดจากอะไรคะแม่ๆ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แพ้ท้องแหละค่ะ บางคนน้ำลายเปรี้ยวก็มี ส่วนเราน้ำลายจืดค่ะ