35สัปดาห์1วัน ท้องแรกขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งและปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วย ปวดแต่ละครั้งห่างกันประมาณ10นาทีปวดแปบๆละก็หาย แต่แอบปวดบีบๆแรงบางครั้ง อาการแบบนี้จะคลอดไหมคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่ๆ ทุก 2-3 นาที ปวดระยะเวลาเท่าๆกัน ปวดมากขึ้นเรื่อยๆนอนพักไม่หายอันนี้ไปรพเลย

10 นาทีครั้ง = 6ครั้ง/ชม. คือเริ่มถี่นะคะ แนะนำหาหมอก่อนค่ะ