ท้อง38+3 ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ

มีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บคลอด น้ำคล่ำไม่ไหล ควรทำยังไงค่ะ พบหมอหรือรอดูอีกนิดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง38+3 ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ สามารถโทรไปปรึกษาที่ รพ. ต่อสายห้องคลอดได้ค่ะ

ถ้าไม่มีเบอร์โทรห้องคลอด แนะนำไปรพ.เลยดีกว่านะคะแม่