อายุครรภ์ 7เดือน 2 อาทิตย์ มีอาการท้องเเข็ง

มีอาการท้องแข็งวันนึง 4-5 ครั้งต่อวัน ปวดหน่วงจิมิ กับก้น เป็นอันตรายไหมคะ หรือ ปกติคะ แม่ๆคนไหนมีท้องเเข็งปวดท้องบ้างไหมคะ กำหนดคลอดเดือนเมษา

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนปวดลงจิมิลงก้น พลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ หนัก2200 แล้วเริ่มเลื่อนตัวลงไปแล้ว แม่จะขิต

8mo ago

บ้านนี้ท้องลงต่ำมากเลยคะ น้องกลับหัวลงด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้31 wท้องเเข็งบ้างเพราะเดินบ่อยหรือน้องโก่งตัวอยู่ตรงนั้นนานๆค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ไม่ค่อยได้เดินเลยคะ แฟนให้นอนเฉยๆเดินเต็มที่คือลุกไปเอาของกินกับห้องน้ำคะ

เป็นค่ะ อาจจะเป็นน้องโก่งตัวด้วยก็ได้นะคะ เข้มแข็งไว้ค่ะแม่

8mo ago

ตอนท้องแรกปวดทีเดียวคือตอนคลอดเลยคะ 39+4วีค ท้องที่2เห็นปวดไวเลยกลัวๆคะ🙏💖

ควรนอนพักนะคะ

8mo ago

ปกตินอนแทบตลอดเลยคะ เต็มที่คือลุกไปหาของกินกับเข้าห้องน้ำคะ

เป็นค่ะ