ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ

มีอาการท้องแข็งปวดบีบที่มดลูกนานประมานครั้งละ1นาทีต้องไปพบแพทย์เลยมั้ยคะมีอาการปวดตั้งแต่ตี3ของเมื่อคืนแต่ไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินคะอายุครรภ์39w+4dคะ

ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่แล้วนะคะ ลองไปดูก็ได้ค่ะ ให้หมอตรวจว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง

ไปเลยค่ะ