ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ😔😔

มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ5-6ครั้งต่อชั่วโมงต้องไปหาหมอไหมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะใกล้คลอดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาทีไม่หายซักระยะ ไปได้ค่ะแม่

3y ago

คือแบบนี้ค่ะแม่แข็งเสดสักพักหายไปกับมาเเข็งอีกคือต้องไปหาหมอใช้ไหมค่ะแม่เวลาท้องแข็งจะเจ้บ