ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ วันละประมาณ10กว่าครั้งได้ค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 37+6wค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็ง แต่น้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่เพื่อความสบายใจหาหมอนะคะ