37+5วีค มีเจ็บท้องแข็งบ่อย มีมูกเลือดใสปน

มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดเอวจนถึงก้นมีมูกเลือดปนเวลา19:33นาที ท้องแข็งถี่มาก ครวไปหาหมอไหมคะ

6 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะค่ะมีอาการเเบบนี้เหมือนกันแต่ไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

2d ago

แอบแตกไปแล้วค่ะน้ำเดินตอน20.00คลอดตอน6เช้า,จร้าเพศชาย

ควรไปหาหมอก่อนนะคะเพราะมีอาการท้องแข็งแล้วก็มีมูกเลือดปน

ท้องแข็งบ่อยมีมูกเลือดควรไปค่ะ อายุครรภ์พร้อมคลอด

ควรไปหาหมอค่ะถ้าเปลี่ยนท่าแล้วยังแข็งถี่อยู่

คลอดแล้วคะ น้ำเดิน20.00 คลอดจริงเช้าของวันที่26

ควรไปคะเพราะน้องจะออกแล้ว