38หวิก4วัน ?

มีอาการท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นยุค่ะแต่ดิ้นน้อยๆนานๆ ไม่ปกติกว่าทุกวัน ทุกวันจะดิ้นเก่ง ไม่มีมูกเลือดน้ำเดินอะไรค่ะ . กลัวไปหาหมอก็กลัวรัดหน้าท้องฟังคลื่นปกติ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ? กังวลจังค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดต่ะแม่

5y ago

ค่ะ แม่ 😣😂 กลัวไม่คลอดอะค่ะ