มีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นเส้นเล็กๆนิดเดียว เป็นอะไรใหมค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอนัด ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อายุครรภ์ 38 w 1 d ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ๆ

จะเปนอะไรใหมจะแชร์ภาพแต่ทำไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเลือดออกนิดเดียว 38 วีคเป๊ะ ไปหาหใอมดลูกไม่เปิด กลับมาบ้านปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆเลยไป รพ อีกที แล้วก็คลอดเลยค่ะ

5y ago

นี่ยังไม่ปวดเลยค่ะ ปวดแต่มดลูกเชิงกรานตลอดระหว่างสองขา ไปหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

เลือดออกน่าจะไปหาคุณหมอเลยนะคะ

5y ago

ออกแบบเป็นเส้นสีแดงนิดเดียวเองค่ะ