ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งบ่อย นาน 1-2นาที และถี่ขึ้น มักมีอาการตอนนอน เปลี่ยนท่าแล้วไม่หาย เริ่มปวดเชิงกราน ปวดหลัง และขาเป็นตะคริวด้วย ตอนนี้ 30 w3d แม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมายังค่ะแม่

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะ ตรวจแล้ว คุณหมอให้ระวังอย่าเดินบ่อย อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ